Thông tin truyện

BIỆT ĐỘI RỒNG

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết, Trinh Thám

Lượt xem:

948

Người đăng:

Anh Lao Công

Trạng thái:

Đang cập nhật

BIỆT ĐỘI RỒNG

Đôi khi, ranh giới giữa thực và ảo rất mong manh. Có thể hôm nay chúng ta thấy được mọi thứ hiện diện rõ mồn một trước mắt nhưng cũng có thể ngày mai, ngày kia… tất cả chỉ còn là ảo ảnh… Con người dù có trải qua bao nhiêu nỗi đau, thì cuộc sống vẫn là ở hiện tại. Hiện tại để sửa chữa sai lầm, hiện tại để làm được nhiều điều phi thường ý nghĩa, cứu chuộc quá khứ cho những ai đã từng... 

“Thực và ảo”, “quá khứ và hiện tại” vẫn luôn đi cùng trên hành trình “tương lai”. Trong hành trình đó, vẫn tồn tại một trở ngại song hành là làm sao để sáng suốt nhận ra đâu là “thật và giả”. “Thật hay giả” xét cho cùng đều dựa vào hai chữ “thiện lương” mà ra thôi! 

 Một người chỉ huy cho dù tài năng đến đâu thì cũng không bao giờ có thể tự tạo nên thành quả, hoàn thành sứ mệnh nếu không có sự giúp sức từ những cộng sự giỏi và chân thành, hướng thiện. “Sứ mệnh” cũng chính là “trách nhiệm” , “mục tiêu”“hy vọng”!

Có những câu chuyện được viết ra tưởng chừng rất kỳ bí, siêu thực, ma mị… nhưng đều xuất phát từ chính góc nhìn hiện thực hằng ngày, trong cái cách mà chúng ta trải nghiệm, tận hưởng và cư xử với cuộc sống của mình theo chiều hướng nào… để hướng về những giá trị nhân văn, nhân bản nhất. BIỆT ĐỘI RỒNG chính là một câu chuyện như vậy!

BIỆT ĐỘI RỒNG

00:00   
   00:00

Danh sách chương

Bình luận truyện

Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN