Thông tin truyện

[Bts] [Vkook] [Hopega] Ranh Giới Của Sự Lựa Chọn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

1,243

Người đăng:

Admin

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

santruyen.com

[Bts] [Vkook] [Hopega] Ranh Giới Của Sự Lựa Chọn

Từ nhỏ đã phải vất vả với một quá khứ tồi tàn, cậu đã được Hobi cứu thoát và đưa vào viện mồ côi, cũng chính nơi đó cậu đã gặp được Min Yoongi. Sống với anh cậu như một đứa trẻ nhưng khi bên cạnh Hobi, cậu lại mạnh mẽ và tàn nhẫn như chúa tể rừng xanh.

Sống trong giới giang hồ, cậu không được phép yêu đương.. Nhưng trớ trêu thay chính cậu và người đặt ra luật lệ vô duyên ấy-Hobi đã phạm phải và cái kết chính tay cậu phải giết chết người cậu yêu thương. Nhưng cậu cũng không tàn nhẫn đến vậy, cậu cố tình đâm nhẹ nhất có thể và đưa cô vào cấp cứu sớm để kịp điều trị....từ đó ai cũng nghĩ cô đã chết......ngay cả cậu.....mọi việc nằm ngoài kế hoạch.....

Vài năm sau đó, cả cậu và Hobi đều quen qua đường và chưa từng yêu ai sâu đậm nhưng cho đến khi cả hai gặp người tên Min Yoongi và Kim TaeHyung.....mọi chuyện gần như đã thay đổi.....Một lần nữa, JungKook phải lựa chọn giữa mạng sống của cậu, của người cậu từng yêu và người cậu đang yêu.....Với sự mù quáng chỉ thích vào khuôn phép tàn nhẫn của Hobi đã tự tay anh làm đau đứa em trai đáng yêu và tự làm cho bản thân mình có một vết thương khá sâu khi Min Yoongi tìm đến cái chết vì cái quy luật kì dị ấy.........Đến phút tưởng chừng đã kết thúc, Hobi nhận ra tình cảm thực hư và cố gắng sửa chữa lỗi lầm của mình.Nhưng điều đó có quá muộn "khi tình cảm chỉ đến với ta duy nhất một lần".

Ps: ủng hộ truyện và góp ý cho tác giả nhé

Danh sách chương

Bình luận truyện

Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN