Thông tin truyện

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

553

Người đăng:

Admin

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

santruyen.com

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

[Sủng, Hắc bang, Phiêu Lưu,18+, Ngôn, Ngược, HE]
Đoàn Nam Phong và Tinh Vân có một mối quan hệ không phải vài lời có thể nói rõ. Vì hiểu lầm, hắn quyết định buông tay cho nàng rời đi theo người đàn ông khác. Còn nàng cũng buông tay cho hắn quay về với vợ. Những tưởng mọi thứ cứ như vậy kết thúc.
Cho đến hai năm sau, vào ngày sinh nhật hai mươi lăm tuổi của nàng, ông ngoại nàng đã tổ chức sinh nhật cho nàng trên con tàu hào hoa mang tên nàng. Đúng lúc này, hắn dắt theo đứa con trai hơn hai tuổi của nàng và hắn xuất hiện.
Một lần nữa, nàng và hắn lại giao dịch với nhau. Hắn có thừa lạnh lùng để đối phó với nàng, nàng cũng có thừa chua cay để chơi lại hắn. Cứ như vậy những chuyện dở khóc dở cười xảy ra đan xen những nguy hiểm trong giới hắc đạo và thương trường giữa các gia đình tài phiệt.
Tiếp Theo phần I "Thiên Kim Bạc Tỉ- Em chỉ có thể là của tôi" http://santruyen.com/thien-kim-bac-ti.html
Phần II "Thiên Kim Bạc Tỉ- Chị vợ anh yêu em" mang một màu sắc cuốn hút hơn và thú vị hơn, mở ra nhiều tình huống thú vị hơn. Bạn nào chưa đọc phần I thì có thể tìm trong danh sách truyện của mình. Tất cả truyện mình đăng đều do chính mình là tác giả. Cám ơn sự ủng hộ của các bạn!

Danh sách chương

Bình luận truyện

Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN