Thông tin truyện

Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Lượt xem:

19,218

Người đăng:

Admin

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

santruyen.com

Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nội dung :

Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) là một câu truyện kể về mối tình kỳ lạ giữa Lâm Như Nguyệt - một thiếu nữ 14 tuổi vô cùng tầm thường và một thiếu niên cũng chỉ vừa tròn 16, nhưng lại là thiếu gia của tập đoàn Tân Long – Vũ Thiên Kỳ. Bằng bút pháp tả thực, truyện Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) dùng ngôi thứ nhất để diễn đạt cảm xúc chân thực, tác giả thể hiện đời sống nội tâm cũng như những cung bậc tình cảm của Lâm Như Nguyệt, tác giả sẽ dẫn dắt các bạn đi vào một thế giới vô cùng đặc biệt – thế giới của tuổi thơ, một thế giới đầy mộng mơ và đẹp đẽ.

Ở thế giới đó có một Lâm Như Nguyệt nhan sắc tầm thường, tính cách thì chảnh như con cá cảnh, trẻ con, nhưng đôi lúc lại vô tâm hờ hững. Đối diện với cô là Vũ Thiên Kỳ được thừa hưởng một gia tài kếch sù tiền bạc thiên vạn, là một trùm xã hội đen khét tiếng với tính cách lạnh lùng tàn nhẫn, rất ăn chơi cũng rất lăng nhăng, từ nhỏ đã lão luyện về tình trường.

Nhưng số phận vốn chứa đựng những điều bất ngờ, chẳng ai dám tin cô thiếu nữ tầm thường ương bướng kia lại có thể làm Vũ Thiên Kỳ trúng phải tiếng sét ái tình. Và càng trớ trêu hơn là Lâm Như Nguyệt không những không đáp lại tình cảm của anh, mà còn làm lơ trước những lời tỏ tình từ tận đáy lòng của anh. Cứ như thế hết lần này đến lần khác, Vũ Thiên Kỳ đã thực sự thất bại, hoàn toàn gục ngã trước Lâm Như Nguyệt.

Lâm Như Nguyệt vốn cứ tưởng rằng mình không có lý do gì để dính líu với Vũ Thiên Kỳ, nhưng nào ngờ số phận lại một lần nữa trêu người, Lâm Như Nguyệt và Vũ Thiên Kỳ bất ngờ phải chôn thân vào một cuộc hôn nhân đầy mâu thuẫn và vô lý. Một bản hợp đồng hôn nhân kỳ quặc được tạo ra từ đây, dẫn đến biết bao tình huống bi hài nhưng cũng rất cảm động của cả hai. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người ở cùng nhau? Liệu họ có đến được với nhau trong một cuộc hôn nhân tưởng như trò đùa này không? Xin mời các bạn cùng theo dõi để được trải mình vào thế giới đầy mơ mộng này.

Bình luận truyện

Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN