Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy !!!

Chương 15: Bước vào cuộc chiến


trước sau

Tụi nó uể oải bước xuống lầu, sau bữa sáng tụi nó nằm dài trên ghế xem phim, tám chuyện, bọn hắn thì ngồi chơi game.

- Ngồi buồn cắn móng tay/cắn xong rồi lại cắn móng chân/ngồi buồn cắn móng tay/cắn cho trụi nguyên cả bàn tay_ Chẳng biết có phải ăn nhầm thuốc k mà Windy ngồi hát với vẩn bài chờ người nơi ấy.

- Eo, lớn rồi còn cắn móng tay, bẩn_ Haray ngứa mồm chọc cô( dự là sắp có cãi nhau đây)

- Sống trong đời sống cần có 1 đống tiền, để làm gì e biết k? Để gió cuốn đi_ Windy tiếp tục hát.

- Con dở hơi, có tiền mà để gió cuốn đi, thừa mỡ_ Haray tiếp tục châm chọc, mặc kệ khuôn mặt Windy đang khẽ nhăn lại khó chịu.

- Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh, hay để chắc chắn anh cứ lắng nghe tim muốn gì rồi nói cho e nghe. 1 câu thôi, 1,2,3,5 anh có đánh rơi nhịp nào k?_ Windy cáu nhưng vẫn tiếp tục hát.

- K, đánh rơi để cho mày nhặt à?_ Haray quả quyết.

- Mày đi chết đi, sao cứ bắc ghế vào cổ họng tao ngồi tạo dáng tự sướng thế hả?_ Windy cáu lên vơ cái gối đáp vào mặt Haray.

- Lêu, ai bảo mày tự nhiên lên cơn tăng động_ Haray tiếp tục đùa.

- Mày có muốn răng đi trc lợi lả lướt theo sau k? _ Windy nghiến răng. Xong, lại một cuộc chiến, đã thế tụi hắn cx tham gia chứ. Kevil về đội Windy trêu chọc Haray( anh này trả thù) Rany thì giúp Haray chống lại Windy. Chỉ còn nó và hắn là phe trung lập đứng xem. Nó thở dài ngao ngán.

- Con gái đúng là phiền phức( bà này khùng?!)

- Này cô cx là con gái đấy, hay cô tự nhận mình là đàn ông?_ Sky

- Này, k gây sự nha_ nó lườm hắn. Sau câu nói ấy là hàng loạt tiếng đổ vỡ đánh nhau chí chóe. K phải Sky và Seny đâu, lũ nhóc kia đấy. Nhà của Seny giờ còn kinh khủng hơn chiến trường.

- Oh my god, mấy người làm cái quái gì vậy? Đồ phá hoại._ Nó gào lên rồi tống cổ bọn hắn ra ngoài đường( t/g:vô gia cư rồi, ai có lòng tốt đem mấy ảnh về nuôi đi Sky: thích nói nhảm k? t/g : oaoa má ơi Sky bắt nạt tui) ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tụi nó đi xuống hầm trong biệt thự. Đây là nơi cất vũ khí, và các bí mật của tg ngầm, 1 căn cứ địa với hệ thống an ninh chắc chắn.

- Sao rồi? Có thêm thông tin chứ?_ Seny cất giọng lạnh lùng.

- Tao e ông ta k đến mà cho đàn em ra tay. Nhưng nếu lần này đi chắc chắn sẽ gặp bang chủ Devil Hell_ Haray lướt những ngón tay thon nhỏ trên laptop.

- Lần trc ông ta đến gặp Devil là yêu cầu sát nhập, nhưng k thành. Nhưng tao nghĩ k đơn giản nhu vậy, nếu k tại sao họ quyết thanh toán lẫn nhau? _ Windy lau con dao bạc sáng loáng.

- Nhất định phải ép Devil nói ra thông tin của ông ta. Từ bây h đến 12h đêm còn rất nhiều thời gian, tụi mày chuẩn bị đi._ Nó giao mọi việc cho Haray và Windy rồi lái chiếc BMW ra biển. Nó thích biển, cx chẳng có gì lạ vì đấy là nhà của nó. Nó thích gió biển, gió lạnh đóng băng trái tim nó lại, k buồn, k đau, k nhớ. K gì có thể làm tổn thương nó. Nhưng hình như chính nó cx k biết, vết thương mà nó ngỡ đã lành nay lại đang gỉ máu. Nhưng có lẽ, vì quá đau, quá vô cảm mà nó k cảm nhận đc gì. Quá khứ? Bóng ma vô hình theo nó từng đêm, nó có cười, vẫn cười rất tươi, nhưng chua xót, nỗi đau ẩn sau nụ cười, nhưng k khóc, chưa từng khóc kể từ ngày đó. Nó mặc kệ tiếng gào thét của biển, mặc kệ gió xô đẩy, cứ như thế giới này chỉ còn mình nó. Nhưng k suy nghĩ bất cứ điều gì, chỉ thấy nụ cười của 1 ai đó trong kí ức, nụ cười đẹp như thiên sứ đã kéo nó về hiện tại, nhưng thiên sứ ấy đã cất cánh bay rồi. Chỉ đến 11h đêm nó mới trở về.

Nó và Windy, Haray đều mặc 1 bộ đồ đen bó sát, mái tóc buộc gọn gàng và khuôn mặt dấu sau 1 chiếc mặt nạ đen bí ẩn. Nó vứt cho 2 nhỏ bạn 2 khẩu beretta_92 và CZ 75. Nó thừa biết 2 đứa đã chuẩn bị hết rồi nhưng vẫn thích lo. Nó còn gài thêm vài con dao bên người( chị này thích chơi dao kéo nhỉ) Tụi nó leo lên 3 chiếc Lamborghini rồi phóng đi trong đêm, để lại trên mặt đường những đốm lửa nhảy nhót trêu ngươi


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN