Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy !!!

Chương 5: Quay Lại Việt Nam.


trước sau

Thế là tụi nó đã sống ở trần gian 17 năm, để tiện cho việc sinh hoạt 3 nàng công chúa đã sống chung một nhà. Chuyện kể rằng, vào buổi sáng đẹp trời, tại một ngôi biệt thự xa hoa trên nước Mĩ, trong căn phòng lộng lẫy với tông màu xanh dương là chủ đạo. Một cô gái đang la ó ầm ĩ với tần suất cực đại.

- SENY bà dậy ngay cho tôi. biết bây giờ là mấy giờ không mà còn ngủ? _ Haray điên cuồng la hét rồi lao đến đập túi bụi vào đống chăn trên giường, không ngừng lảm nhảm.

- 5 phút nữa _ Nó lười biếng thò tay ra ngoài phẩy phẩy ý đuổi Haray đi. Sau đó không ngần ngại co chân đạp Haray bay vèo phát xuống đất, một màn tiếp đất ngoạn mục.

- Con kia mày đang thử sự kiên nhẫn của tao phải không? _ Haray nói rít qua kẽ răng, khuôn mặt đằng đằng sát khí. Nguy to, có biến thật rồi. Haray đi ra khỏi phòng, một lúc sau quay vào với sợi dây thừng trong tay và ... trói nó lại, trói cả người cả chăn luôn thế mà vẫn ngủ đc, bái phục thật. Xong xuôi cô vác nó đến bên cửa sổ và thả nó xuống còn mình thì ung dung giữ một đầu dây. Nó bây giờ chẳng khác gì 1 con tằm đang đánh đu tại cửa sổ, cho đến khi tỉnh dậy nhận ra tình trạng của mình thì ....

-Oa, thích quá tao đang làm xiếc này, Windy qua đây coi này.( Sợ chị lun, chết đến nơi rồi mà còn cười) Windy đang say giấc nồng nghe thấy tiếng " oanh vàng thỏ thẻ" của nó cũng vội bật dậy chạy sang. Ngay lập tức cô hiểu ra thảm cảnh hiện tại. Windy sán lại gần Haray, giọng xin xỏ.

- Haray, mày tha cho nó đi, đây là lầu 5 đấy mày mà buông tay là Seny nó đi gặp anh mày luôn đó.( Vương ca đóa mà)

Nhưng thật tội cho Windy, lòng tốt của cô không được báo đáp lại còn bị Seny chửi vì tội nhiều chuyện.

- Ê mụ già Windy kia, mày thừa mỡ không có việc gì làm hả? Sao lại cản trở tao chơi? Đồ con lợn.

Hiện tại mặt Windy đang nóng bừng lên tới 100c lận đó vì tức giận.( Ai có nồi không cho Ren mượn để luộc trứng với)

- Zề? Tao béo tao già á? Có đốt đuốc đi tìm mày cũng không kiếm được ai có vẻ đẹp quyến rũ, thuần khiết và rạng ngời như tao đâu. Còn nữa, mày bảo ai già, con này chán sống rồi.

Windy liếc nhìn Haray rồi nở nụ cười man rợ và thế là 1 2 3 ... Thả. Vâng, Seny đã chính thức biến thành chim và rơi với vận tốc nhanh hơn cả tên lửa. Yên tâm nó không chết đâu, Haray đã đặt trước 1 bể bơi bên dưới rồi.

* Trong phòng ăn có 2 cô gái đang ngồi nhâm nhi bữa sáng của mình thì có tiếng bước chân của khủng long uỳnh uỳnh tiến vào.

- Haray mày mới mua con gì à? Sao không nhốt nó vào chuồng mà lại để cho nó chạy giông như vậy? _ Windy cười hỏi

- Nhốt rồi, nhưng nó lại xổng ra, hajzzz chẳng biết nghe lời chủ gì cả. Mà mày biết tao nuôi con gì không?

- con SENY ....haha _ Cả 2 cùng đồng thanh nói và cười lớn chọc tức nó.

* Nếu cuộc chiến tranh lạnh giữa Mĩ và Liên Xô đã kết thúc thì tại nhà nó ngay lúc này lại xảy ra 1 cuộc chiến tranh nóng. Phải nó là quá nóng khi những đồ ăn nghi ngút khói trên bàn bị tụi nó phi vèo vèo, trận chiến thế giới lần thứ N giữa 3 tụi nó. Hỗn chiến chỉ kết thúc khi tiếng chuông điện thoại của nó vang lên.

- Có chuyện gì? _ Nó nhấc máy lên nghe.

- Tôi hiểu rồi, tiếp tục điều tra. _ Mặt nó bỗng trở nên u ám, sát khí tỏa ra ghê người, quay lại chỗ 2 con bạn nó nói.

- Có tin báo ông ta đang ở Việt Nam, và trước khi biến mất ông ta đã tiếp xúc với bang Devil Hell, thế lực của họ không nhỏ đâu.

- Thú vị rồi đây, vậy còn chờ gì nữa? về Việt Nam ngay thôi. _ Haray cười ma quái.

- Tuyệt, lâu lắm không trở về, để tao gọi điện báo cho các pama 1 tiếng. _ Windy hớn hở.

Chưa đầy 30' tụi nó đã có mặt tại sân bay, chuẩn bị cho sự trở về của mình.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN