Thông tin truyện

Hoàng Hậu Hắc Đạo Của Lãnh Đế

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Lượt xem:

293

Người đăng:

Admin

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

santruyen.com

Hoàng Hậu Hắc Đạo Của Lãnh Đế

Cô là thiên kim tiểu thư hắc đạo,chủ nhân tương lai của Phương gia. Cô từ nhỏ đã phải sống trong cảnh gia đình không hạnh phúc,ngày ngày bị chính mẹ ruột hành hạ nên không còn niềm tin với người khác. Năm cô 18 tuổi,cha mẹ cô chính thức ly hôn. Cha cô vì thế mà bỏ bê Phương gia,mọi việc giao hết lại cho cô. Cũng chính vì vậy mà trên đường trở về Mỹ,máy bay gặp nạn,cô chính thức xuyên không.

Nàng là con gái tể tưởng,đại ca là đại tướng quân đương triều còn bản thân nàng lại là hoàng hậu-một hoàng hậu yếu đuối nhu nhược,bất kì ai cũng có thể ức hiếp. Rồi một đêm mưa tầm tã,nàng bị người ta hãm hại mà chết đi. Cô chính thức xuyên thành nàng. Người trước kia từng hãm hại nàng,cô nhất định không bỏ qua. Đụng đến nàng,cô cho kẻ đó biết thế nào là lễ độ. Cô lúc nào cũng thờ ơ,lạnh nhạt với người khác,không quan tâm đến ai. Thực ra không phải vậy,cô có ơn tất nhiên sẽ đền đáp,có thù tất báo,cho dù là ai cũng vậy.

Hắn là đương kim hoàng thượng,không gì không làm được. Hậu cung 3000 mỹ nhân hắn không thèm để tâm đến bất cứ ai. Hắn không cho nữ nhân đụng vào người,vậy mà cư nhiên lại chủ động đụng vào nàng. Nàng nói nàng chán ghét hắn,nói không muốn nhìn thấy hắn,hắn vẫn mặt dài bám theo. Nàng là hoàng hậu của hắn,hắn đương nhiên có quyền đó. Hãm hại nàng,hắn nhất định không bỏ qua. Hắn không tin vào nữ nhân,vậy mà lời nàng nói dù thế nào hắn cũng nghe theo vô điều kiện.

Nàng lạnh nhạt với hắn bao nhiêu,hắn càng quan tâm nàng bấy nhiêu. Đồ trong thiên hạ này,chỉ cần là nàng muốn,cần gì hắn cũng đưa. Nàng nói ái tình chỉ làm con người ta đau khổ,nhưng hắn vẫn cứ muốn như vậy. Dù sao nàng cũng là hoàng hậu của hắn rồi,nam nhân khác vốn không thể với tới được.
---------------------------------------------------------

Tạm drop 1 thời gian ạ, au hứa sẽ trở lại sớm nhất có thể

Bình luận truyện

Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN