Thông tin truyện

KHI........TIỂU THƯ VÀ HOÀNG TỬ  ĐI HỌC

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Lượt xem:

4,923

Người đăng:

Admin

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

santruyen.com

KHI........TIỂU THƯ VÀ HOÀNG TỬ ĐI HỌC

Khi...Tiểu Thư và Hoàng Tử đi học

Gồm các nhân vật :

- Nguyễn Ái Hân tên khác là : Zeny Nguyễn (Nó)...:17t ngoại hình hàng vạn người mơ ước , IQ 300/300, sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1.71...là Đại Tiểu Thư và cũng là người thừa kế duy nhất của tập đoàn buôn bán đá quý lớn nhất thế giới, và nhiều công ty có danh tiếng lớn khác.Tuy gia đình giàu có nhưng từ bé Zeny Nguyễn đã có tính tự lập, dù chỉ mới 17t còn khá trẻ nhưng cô đã làm cổ đông lớn của nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới, ngoài ra Zeny Nguyễn cũng của 3 người bạn của mình (phần giới thiệu dưới) mở rất nhiều bar, spa..v..v...nổi tiếng. Cách đây 2 năm Zeny Nguyễn và những người bạn của cô từng là bộ tứ quyền lực đứng đầu của thế giới ngầm.

-Lâm Thiên Đức tên khác là : King (Hắn)....17t sở hữu chiều cao 1.76...Đại Thiếu Gia nhà họ Lâm....con trai của ông chủ Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nhì thế giới...Vẻ ngoài đẹp trai, nhà giàu, phong độ, ga lăng, nhưng rất lạnh lùng, Hotboy số 1 của trường là niềm mơ ước của các cô gái trong trường. Hiện giờ King và ba người bạn đang nắm toàn bộ quyền lực của thế giới ngầm, đối với kẻ thù King có thể được ví như một tên ÁC QUỶ giết người không gớm máu, cái liết của King có thể được ví như lưỡi dao tử thần, một khi đã nhận cái liết đó dù có chạy đằng trời người đó cũng không thể sống đến mặt trời mọc hôm sau.

-Trần Bảo Nhi tên khác là : Ju....17t ngoại hình vạn người ghen tỵ, IQ 300/300 cao 1.73...là Đại Tiểu Thư của tập đoàn Trần Thị, ba mẹ là đối tác lớn cũng là bạn thân với ba mẹ Zeny Nguyễn, từ bé Yu và Zeny đã là bạn thân không thể tách rời. Cũng như Zeny, Ju có tính tự lập rất cao hiện đang là cô chủ của một hảng thời trang danh tiếng của Châu Âu nhưng chưa từng lộ diện với công chúng.

-Trần Khánh Huy tên khác là :Kelvin....17t IQ 298/300 1.75....là Đại Thiếu gia nhà họ Trần...Ba mẹ là người đứng đầu các công ty Hàng hải nổi tiếng thế giới. Vẻ ngoài đẹp trai, dễ thương, con nhà giàu, phong độ..v..v.Hot boy số 2 của trường, nụ cười của Kelvin có thể giết chết hàng vạn trái tim của các cô gái. Nhưng nụ cười ấy cũng có thể là nụ cười cuối cùng cho những kẻ dám chống lại Kelvin, King và 2 người nữa.

-Kim Thái Ngân tên khác là Ken...17t ngoại hình chuẩn không cần chỉnh, IQ 300/300 cao 1.74...là Đại Tiểu Thư nhà họKim....Ba mẹ đứng đầu các công ty kinh danh bất động sản nổi tiếng Á-ÂU. Không dựa dẫm vào uy thế của gia đình Ken cũng như Zeny và Ju, tự lập công ty riêng và không lấy uy thế của gia đình ra để làm cầu nối cho các mối quan hệ kinh doanh.

-Nguyễn Duy Trường tên khác là Chocola...17t IQ 300/300 cao 1.76.. đẹp trai, phong độ, khá là lạnh lùng,Hotboy số 3 trường...Mẹ là chủ hảng thời trang danh tiếng trên thế giới, ba là cổ đông lớn của một hảng hàng không lớn nhất thể giới. Chocola rất giỏi về công nghệ thông tin, ngoài giỏi võ Chocola cũng giúp rất nhiều về công nghệ thông tin cho bọn hắn bằng cách định vị độ chính xác đến 97.0%

-Bùi Khả Uyên tên khác là Ry...17t ngoại hình chuẩn không phải chỉnh, IQ 297/300,cao 1.73, ba là ông chủ của ngành giải trí Âu-Mĩ, mẹ ngày xưa là người mẫu kim ca sĩ nổi tiếng.Khác với Zeny, Ju và Ken, Ry còn hơn trẻ con hơn, nhưng cũng là một cô chủ của nhiều Bar, Spa, Hợp đêm lớn ở Việt Nam lẫn nước ngoài.

-Trần Phước Nguyên tên khác là Sin...17tđẹp trai,phong lưu, đa tình, không mấy là lạnh nhạt là hotboy số 4 của trường,IQ 297/300, cao 1.75. Sin được biết đến với cái nháy mắt cực đáng yêu làm chao đảo bao nữ sinh, nhưng đáng yêu chỉ với nhưng người mà Sin xem là bạn còn với những ai được xem là kẻ thù thì Sin cũng chính là một tên ác ma.

+Tất cả các nhân vật tuy là rất lạnh lùng nhưng khi họ ở bên nhau thì những sự ngây thơ đáng yêu hiện rất rõ trong từng chap...Liệu các nhân vật sẽ vui vẻ hạnh phúc bên nhau..? Hay sóng gió sẽ làm họ cách xa nhau mãi mãi..? Những điều gì sẽ xãy ra khi họ yêu nhau..? Một hạnh phúc bền lâu hay nỗi đau dầy xé? Liệu cuối cùng họ có thuộc về nhau? Tất cả sẽ được giải đáp trong các chap..! Rất mong mọi người sẽ luôn ủng hộ truyện nhé..!Chân thành cảm ơn mọi người..!

Danh sách chương

Bình luận truyện

Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN