Oan gia! Làm bạn gái tôi nha!

Chương 209: Mình comeback rồi nè :3


trước sau

Hello, xin chào tất cả mọi người. Là mình đây, VinZy lặn mất tăm trong năm vừa qua đã quay lại rồi đây!
Lời đầu tiên thì cho phép mình gửi lời xin lỗi đến tất cả bạn đọc của "Oan gia, làm bạn gái tôi nha" vì đã drop ngắn hạn truyện mà không có lời nhắn trước. Mình vừa trải qua kì thi THPT Quốc Gia cam go và máu lửa :v Mình cũng đã nhận được kết quả. Dù đạt được mục tiêu hồi đầu năm đề ra nhưng vẫn không như mong đợi (vì lòng tham con người là vô đáy mà hehe). Nhưng dù sao chuyện gì qua cũng đã qua rồi, chúng mình ở đây sẽ chỉ hướng về tương lai tốt đẹp thôi, đúng không?
Tiếp theo mình muốn gửi ngàn câu cảm ơn đến những độc giả còn nhớ và chờ truyện đến tận ngày hôm nay, thật sự đấy. Trong thời gian vừa qua có rất rất nhiều bạn inbox đến với page, hỏi thăm và động viên mình. Điều này làm mình hạnh phúc và đỡ stress hơn bao giờ hết khi áp lực và căng thẳng học tập đang đè lên mình. Chiếc truyện có chút dở hơi này đã kéo dài những 4,5 năm rồi ý, từ hồi mình còn là một đứa học sinh lớp 8 bé tí, các bạn có thể thấy văn phong hồi 50 chap đầu nghe rất trẻ trâu và buồn cười, giờ đọc lại còn chả biết giấu mặt vào đâu huhu. Thời gian qua những lời khen có nhiều mà chê cũng không ít, không biết động lực ở đâu để mình có thể dây dưa với truyện đến tận bây giờ :v Câu chuyện giữa Hàn Phong và Vy Khánh đã cùng mình trưởng thành, lớn lên theo thời gian và ẩn chứa rất nhiều kỉ niệm của mình trong đó. Đáng tiếc là mình không có cơ hội để trải qua một tình yêu đẹp như họ, tất nhiên vì câu chuyện đó hư cấu bỏ mie, có cho mình cũng không dám trải qua ý chứ =)))))
Cuối cùng thì mình xin hứa với mọi người sẽ tiếp tục viết phần kết của truyện, không để mọi người thất vọng đâu ạ :3 Chờ các bạn với một "Oan gia, làm bạn gái tôi nha" từ cô gái 18 tuổi đã trải một số sự đời, tuy không nhiều nhưng cũng đã phần nào trưởng thành hơn trước đây. Bật mí một chút là kết truyện sẽ chứng minh cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như lúc mới yêu đâu hehehe =))))) Phải chấp nhận sự thật tàn khốc nữa.
Thân ái và chào tạm biệt các bạn, moah ~

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN