Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy !!!

Chương 1: Siêu Quậy Thiên Giới


trước sau

Một ngày yên lành và bình an, k có bất cứ chuyện j sảy ra. Dường như lâu lắm rồi người ta mới cảm thấy thanh bình như vậy. Có nắng vàng, gió nhẹ và cả tiếng thì thầm của thiên nhiên. Nhưng chớ vội mừng vì trc trận bão lớn thì sóng luôn yên biển luôn lặng.

* Tại Thiên Giới

- Thái Thượng Lão Quân, ngươi có thấy hôm nay yên bình lắm k? Hajzzaa thật k biết lại sắp có chuyện j nữa đây. - Giọng nói uy nghiêm của 1 người đàn ông vang lên

- Ngọc Hoàng, người chớ lo, thần có lọ thuốc trợ tim đây, nếu có j xảy ra chắc ta cx kịp ứng phó. - Thái Thượng Lão Quân vừa nói vừa giơ lọ thuốc hàng ngoại nhập mà ông vừa cho người xuống hạ giới mua về.

- Hajzzz chẳng biết là ông già rồi lẩm cẩm hay sợ quá mà quên rồi nữa? Với con quỷ nhỏ ấy thì 1 lọ chứ 10 lọ cũng chẳng ăn thua.

Ngọc Hoàng nhìn ông trách cứ, vừa dứt lời thì BÙM, 1 tiếng nổ lớn vang lên, khoảng trời phía đông khói nổi lên mù mịt. Ngọc Hoàng lắc đầu ngán ngẩm úp mặt xuống bàn mà than

- Đấy ta nói cấm có sai, nó lại phá hoại nữa rồi.

- Ngọc Hoàng, đại điện phía Đông nổ rồi ạ, lần nầy vẫn là do...

Một thiên tướng hốt hoảng chạy vào bẩm báo, nhưng chưa kịp nói hết thì đã bị 1 cô gái túm cổ đá đít bay thẳng ra ngoài và tiếp đất 1 cách ngoạn mục. Nhưng cô gái chẳng thèm để ý, cô quay về phía Ngọc Hoàng cười toe.

- Vụ nổ lần này là do con, thúc thúc, con k cố ý con chỉ muốn làm thí nghiệm thôi ai dè...


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Đọc tin tức mới nhất tại PhimTruyen.VN | AoTrang.COM.VN